Trong mục Tin Tức

Camera 360 Omnivue là thiết bị xuất sứ từ Hàn Quốc được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt , cho ra sản phẩm chất lượng , phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng

360 Omnivue

360 Omnivue

Thiết bị gồm 4 camera sử dụng công nghệ mắt chim ( bird’s eyes view ): trước / sau/ hai bên hông gắn trên gương chiếu hậu và bộ sử lý ECU và chipset qualcomm cao cấp giúp tái tạo hình ảnh xung quanh xe sắc nét giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quan sát những điểm mù xung quanh xe .

Ưu điểm vượt trội của camera 360 Omnivue :

360 Omnivue

360 Omnivue

  • Tính ổn định cao , hoạt động ổn định với chipset cao cấp Qualcomm
    360 Omnivue là thiết bị độc lập không can thiệp vào hệ thống điện và hệ thống cảm biến của xe nên hoàn toàn có thể gắn dễ dàng ở những dòng xe cao cấp mà không gây lỗi hệ thống
  • Hình ảnh tái tạo có độ nét cao , trung thực với không gian thực tế xung quanh xe
  • Mắt camera có tuổi thọ cao và có thể điều tiết dễ dàng nên không gặp trở ngại trong quá trình lắp đặt
  • Video full HD , cài đặt cả thiết bị ghi âm cao cấp
  • Lõi camera là con chip CCD độ nét cao full HD , góc rộng 220 độ , có chức năng nhìn ban đêm, chống nước
  • Vừa hỗ trợ cho lái xe hệ thống nhìn toàn cảnh vừa có camera hành trình .
  • Sản phẩm mang tính chất ưu việt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa và giảm chi phí . sản phẩm hỗ trợ tài xế toàn phần cách lái xe , chỗ đậu xe , mức độ xe an toàn kể cả những pha lùi khó nhất .
  • Toàn cảnh màn hình được nhìn từ trên không xuống với dòng tín hiệu kích hoạt 3 chiều . khi lùi xe , rẽ trái , rẽ phải hay khi khởi động đều đáp ứng được các hình ảnh tương ứng , 360 độ toàn cảnh hình ảnh hiện ra trên màn hình đầu xe . cho dù xe có tiến lên hay lùi lại đều xác định vị trí chính xác . giảm tải hiệu quả trầy xước khi đậu xe

Lưu ý:

360 Omnivue

360 Omnivue

LDWS : khi xe rời khỏi vị trí xuất phát và bạn đang lái xe lệch vạch kẻ đường , hệ thống bảo vệ an toàn sẽ báo động (gọi là hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành)
FCWS : nếu xe bạn đang lưu thông , một chiếc xe phía trước bạn va chạm với xe phía trước nó (theo dự kiến của hệ thống cảnh báo này ) để bảo vệ sự an toàn của người lái thông qua các báo động (gọi là hệ thống cảnh báo va chạm sớm phía trước)
MOD : người lái xe bằng cách phát hiện một cơ thể phía sau mà không được công nhận bởi hệ thống thông báo ( gọi là hệ thống phát hiện chuyển động của đối tượng)

Bài Viết Mới Nhất
0
 

(+84) 943583114

Call Now
Directions