Trong mục Car Audio

Ở Việt Nam , xe hơi không chỉ phục vụ cho việc đi lại , mà còn là một tài sản có giá trị , hay còn là một phương tiện thể hiện đẳng cấp và cá tính của chủ nhân. Do đó việc giữ chiếc xe luôn trong tình trạng tốt trong vận hành, từ đó việc bảo dưỡng thường xuyên , định kỳ cho động cơ, hệ thống lái hay bề mặt sơn cũng vô cùng tất yếu.

Dịch vụ phủ sơn Nano ceramic cho xe hơi đang ngày càng nở rộ và được nhiều người sử dụng do những ưu điểm của nó mang lại nhiều ưu điểm mà nó mang lại như xe bóng đẹp hơn , dễ quan sát khi trời mưa.

phủ sơn Nano và sứ Ceramic

Phủ sơn Nano và sứ Ceramic

Phủ sơn Nano là gì?

Là phủ lên bề mặt một lớp sơn Nano mỏng , có cấu trúc hạt siêu nhỏ, có tác dụng bảo vệ bề mặt sơn . Chất phủ Nano sẽ kết tinh lại thành một lớp cấu trúc phân tử trong suốt và chắc chắn trên bề mặt sản phẩm , nhờ đó tăng cường khả năng bảo vệ bề mặt , giảm trầy xước và giữ độ sáng bóng , màu sơn lâu hơn.

Đặc biệt rất thích hợp khí hậu nóng ẩm , mưa nhiều ở Việt Nam , nơi có không khí ẩm, mưa là nguyên nhân gây ăn mòn sơn. Bên cạnh đó, còn giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các va chạm nhẹ thông thường.

Một vài ưu điểm của phủ Nano:
 • Có độ bền cao hơn so với các loại Nano vô cơ.
 • Tăng độ bóng cho bề mặt sơn
 • Tạo hiệu ứng lá sen chống bám nước , giúp chùi rửa xe dễ dàng
 • Ngăn ngả màu sơn, do các tác nhân từ môi trường, điều kiện.

 

ưu điểm của việc phủ sơn Nano và sứ Ceramic

Ưu điểm của việc phủ sơn Nano

Hay phủ sứ Ceramic cũng là giải pháp tối ưu khác giúp cho xe luôn sáng bóng như mới và bảo vệ được nước sơn origin trong thời gian dài với các tác dụng đặc biệt sau:

 • Độ cứng lớp Ceramic đạt 9H
 • Hiệu ứng chống trầy xước
 • Chống oxi hóa và tia UV bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt
 • Chống ướt , hiệu ứng lá sen
 • Chống bám bụi bẩn – không phải rửa xe thường xuyên
 • Hiệu ứng tự làm sạch
 • Độ sáng bóng cao và bảo vệ tối ưu màu sơn gốc
 • Giữ xe luôn như xe mới kéo dài trên 3 năm

Quy trình phủ sơn Nano , sứ Ceramic :

 1. Rửa và lau khô xe: giúp xe sạch sẽ để dễ dàng đánh giá tổng thể được tình trạng sơn xe
 2. Kiểm tra và đánh giá tổng thể tình trạng sơn xe: đây là bước cần thiết để có những điều chỉnh cho quá trình xử lý bề mặt sơn ở các bước tiếp theo
 3. Đánh bóng ( lần thứ nhất để xóa các vết xước trên bề mặt ): giúp xóa những vết xước lớn nhưng chưa ăn vào thân xe
 4. Đánh bóng lần hai : giúp tẩy sạch các vết xước  nhỏ còn lại sau khi đánh bóng lần 1. Đồng thời mang lại độ bóng cao nhất cho mặt sơn trước khi tiến hành phủ nano
 5. Rửa lại xe và vệ sinh kỹ các chi tiết : giúp tẩy sạch bụi bẩn trên bề mặt sơn trước khi tiến hành phủ Nano.
 6. Phủ lớp Nano lên bề mặt sơn xe: Đây là bước quan trọng , yêu cầu phải đều tay và kinh nghiệm của người thợ giúp phủ đều lớp Nano lên khắp bề mặt sơn xe .sau khi phủ xong đợi 30 phút để lớp sơn khô hẳn
 7. Làm khô lớp Nano lên bề mặt sơn xe: dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch các phần tử Nano thừa sau đó dùng khăn sạch lau lại toàn bộ mặt sơn
 8. Kiểm tra tổng thể và giao xe cho khách : đảm bảo lớp sơn xe đạt được độ bóng cao nhất và lớp Nano đạt được độ cứng tối  thiểu trước khi bàn giao cho khách.
quy trình phủ sơn Nano và sứ Ceramic

quy trình phủ sơn Nano và sứ Ceramic

Tuy nhiên, do việc phát triển của công nghệ khá nhanh ở giai đoạn này nên có rất nhiều cơ sở thực hiện một cách sơ xài cũng như tay nghề chưa cao cũng có thể nguy hại đến chiếc xe của bạn, nên chọn những địa điểm uy tín và đã thực hiện nhiều xe để được kết quả tốt nhất.

Bài Viết Mới Nhất
0
 

(+84) 943583114

Call Now
Directions