Trong mục Đồ Chơi Xe Hơi

Không chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài đẹp đẽ mà những người yêu xe còn sẵn sàng nâng cấp , trang bị cho xế hộp của mình những thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu của mình … lắp màn hình DVD cũng là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng ưu việt của chúng.

 

Lựa chọn màn hình DVD dành cho từng dòng xe

Màn hình DVD cho xe hơi là gì?

Đây là một sản phẩm công nghệ tiên tiến được sử dụng trên xe hơi . Nó cho phép tích hợp kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác nhau như: bản đồ chỉ dẫn, camera 360 , camera hành trình, camera lùi , camera tiến , các cảm biến áp suất lốp… giúp chúng ta dễ dàng quan sát hơn khi lái xe . Chưa hết , thiết bị còn giúp chúng ta giải trí ,thư giãn trên xe. Bạn có thể xem những bộ phim , nghe nhạc .

Đa số các dòng xe sang như Lexus, Mercedes… hay những đơn đặt hàng full option mới có thiết bị này . Và những loại xe thông thường phải thêm chi phí để lắp đặt ngoài . Từ đó màn hình DVD chia làm hai loại: màn hình DVD dành riêng cho dòng xe và màn hình DVD dùng chung .

Màn hình DVD theo xe:

là loại màn hình được thiết kế , lắp đặt riêng cho một loại xe , đời xe nhất định . Mọi chi tiết đều vừa vặn với xe nguyên bản. Những chức năng và thông số kỹ thuật cần hiển thị trên xe được thể hiện đầy đủ . Không cần cắt, nối , trích dây khi lắp đặt, sử dụng . Mỗi đời xe đều cho ra thiết bị màn hình tương thích.

Màn hình DVD chung :

Không bị hạn chế trong việc lắp đặt như màn hình DVD theo xe. Nhưng để lắp đặt thiết bị công nghệ này cho xế yêu thì bạn cần phải lắp đặt kèm theo mặt dưỡng phù hợp với các dòng xe của mình.

Ưu điểm vượt trội của việc lắp đặt màn hình DVD :

ưu điểm vượt trội của lắp màn hình DVD

ưu điểm vượt trội của lắp màn hình DVD

  • Tích hợp với camera lùi, hỗ trợ việc lùi xe dễ dàng và an toàn hơn.
  • Tích hợp với thiết bị dẫn đường GPS , Vietmap . giúp chủ xe tìm đường đi ngắn nhất , hướng dẫn lộ trình và tự động tìm lại lộ trình khi đi sai đường đi , báo đường cấm , tìm nhà hàng…
  • Tích hợp với Camera hành trình , giúp quay và lưu lại hình ảnh khi xe đang lưu thông
  • Tích hợp với camera 360 độ quan sát hết xe
  • Có thể lắp đặt màn hình DVD trước và gối đầu sau
  • Đọc được âm thanh chất lượng cao , nhạc lossless
  • Đọc được ổ cứng có dung lượng cao , đọc thẻ nhớ
  • Hệ thông âm thanh , hình ảnh chất lượng phục vụ tối ưu cho nhu cầu giải trí.

Lựa chọn thiết bị phù hợp để lắp đặt màn hình DVD cho xe hơi.

Trên thị trường , vô vàn các thiết bị DVD , nhiều kiểu dáng , mẫu mã hay tính năng . Tuy nhiên chúng ta cũng phải cân nhắc , lựa chọn thiết bị phù hợp với xe của mình. Có lẽ các bạn đang đặt ra câu hỏi làm thế nào để lựa chọn được thiết bị phù hợp với xe của mình?.Dưới đây là một vài đặc điểm để các bạn dễ dàng lựa chọn

xe cỡ nhỏ, trần thấp:

xe cỡ nhỏ , trần thấp:

xe cỡ nhỏ, trần thấp

Đây là một giải pháp tối ưu cho những dòng xe cỡ nhỏ như Kia morning, Huyndai Grand… thiết bị là một màn hình táp lô chi phí khoảng từ 5 – 15 triệu tùy thuộc vào sản phẩm. Nhưng màn hình này khá bất tiện với người ngồi sau .

tại sao không lắp màn hình gối đầu hay màn hình trần? bởi vì , không gian người ngồi hạn hẹp nếu dùng màn hình gối đầu xe khiến màn hình quá gần ,không được thoải mái.Còn lắp màn hình trần thì làm hạn chế tầm nhìn gương chiếu hậu cho người lái.

Xe senda cỡ trung và cỡ lớn:

Xe senda cỡ trung và cỡ lớn

xe senda cỡ trung và cỡ lớn

Thiết bị phù hợp dành cho những loại xe cỡ trung hoặc cỡ lớn gầm thấp như Toyota camry ,Honda Accord… là màn hình DVD gối đầu , có tích hợp hoặc không tích hợp đầu đọc. Giúp người ngồi sau có thể xem chương trình mình thích mà không ảnh hưởng đến người khác.

Xe cỡ trung và lớn, gầm cao

Xe cỡ trung và lớn, gầm cao

Xe cỡ trung và lớn, gầm cao

Những dòng xe sử dụng được hầu hết dùng thiết bị như Ford Everest , Toyota Fortuner , Lexus LX… không bị hạn chế bởi khoảng cách trần và không gian vì vậy việc sử dụng màn hình DVD gối đầu hay màn hình DVD trần là lựa chọn tốt. Tuy màn hình táp lô chỉ dành cho những dòng xe cỡ nhỏ, nhưng để phù hợp với nhu cầu của một số khách hàng , các nhà cung cấp cũng cho ra những màn hình DVD với kích thức lớn hơn.

Bài Viết Mới Nhất
0
 

(+84) 943583114

Call Now
Directions